Y tế

Y tế

Tổng quan về găng tay chống cắt - uykhai.vn

Danh mục: 

Vết cắt, trầy xước và đâm thủng là những chấn thương xảy ra nơi làm việc phổ biến, đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc, sản xuất chế biến gỗ và thực phẩm. Nhưng bạn có biết các loại tai nạn này chiếm mất gần 30% thời gian và năng suất làm việc, trong đó gần như 80% các thương tích liên quan đến tay người lao động? Việc quan trọng là sao để bảo vệ bản thân và nhân viên của bạn với găng tay chống cắt để duy trì công việc một cách hiệu quả giúp nâng cao năng suất để duy trì tăng trưởng.

Review at:: 

CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG NÀO PHÙ HỢP

Danh mục: 

Mỗi trường hợp răng bị gãy vỡ, hoặc mất răng sẽ thích hợp để áp dụng một kỹ thuật trồng răng cụ thể. Sự lựa chọn phụ thuộc vào chính khách hàng. Trong đó, sự tư vấn của bác sỹ đóng vai trò định hướng quan trọng, giúp xác định đâu là phương pháp đảm bảo nhất để duy trì răng lâu dài.

01Ghép răng toàn bộ thân và chân răng

Trồng răng sứ

Danh mục: 

Đôi khi răng của bạn bị sâu, gây ra hiện tượng đau nhức rất khó chịu, bạn chỉ muốn nhổ răng đi. Bạn phải tìm hiểu rõ ràng, cần đến tư vấn của bác sĩ, nếu nhổ răng bạn sẽ loại bỏ được cảm giác đau nhức khó chịu nhưng bạn sẽ mất đi vĩnh viễn răng tự nhiên của mình. Việc bọc răng sứ sẽ giúp bạn không phải loại bỏ chiếc răng sâu của mình.

Trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất có thể đảm bảo được 3 yêu cầu cơ bản tương đương với răng thật: Tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và trên cơ sở bảo tồn răng thật tối đa.